SBLAW tư vấn franchise cho thương hiệu gà rán J&Q 1973.

SBLAW tư vấn franchise cho thương hiệu gà rán J&Q 1973.

SBLAW tư vấn franchise cho thương hiệu gà rán J&Q 1973.

 Công ty CP Joy Foods vừa khai trương cửa hàng Gà rán J&G 1973 tại TP.HCM, đây là thương hiệu lần đầu vào Việt Nam thông qua hoạt động franhcise.

Theo thông tin từ doanhnhansaigon thì một trong những điều khiến J&G 1973 tự tin khi tham gia thị trường Việt Nam chính là tính khác biệt của thương hiệu này so với các thương hiệu gà rán khác trên thị trường. Gà rán hương vị Trung Hoa nhưng theo phong cách Nhật, được làm từ gà tươi, chiên bằng dầu đậu nành 100% và thay mới mỗi ngày.

Được bắt đầu từ một xe gà rán tại chợ đêm thành phố Taichung vào năm 1973, trải qua hơn 40 năm gầy dựng và phát triển, J&G trở thành một trong những thương hiệu gà rán lớn nhất và được yêu thích nhất Đài Loan, với 50 chuỗi cửa hàng trên khắp đảo quốc này. Ngoài ra, J&G 1973 còn có 500 cửa hàng tại Canada, Hồng Kông, Malaysia, Philippines, Singapore, Trung Quốc, Úc…

Tại Đài Loan, Gà rán J&G 1973 hay “Gà rán 1973 thần thánh” được xem là một trong những đại sứ ẩm thực của ngành du lịch Đài Loan. Các website về du lịch đều khuyến nghị du khách khi đến Đài Loan nên ăn thử món gà của thương hiệu này. Và ngay cả CNN, vào năm 2013, cũng bình chọn J&G 1973 là một trong những món du khách “phải thử – must try” khi đến thăm thú đảo quốc này. Việc J&G 1973 chấp nhận  Joy Foods làm tổng nhượng quyền tại Việt Nam là do sự đồng điệu trong khao khát cung cấp thực phẩm và thức ăn tươi sạch. Hiện tại, Joy Foods hiện có 2 cửa hàng J&G 1973 tại Phan Xích Long – quận Phú Nhuận và Nhà văn hóa Thanh Niên – quận 1 hơn hai tháng. Trong tương lai gần, sẽ mở rộng hệ thống chuỗi cửa hàng ra khắp TP.HCM cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Phía J&G Group, trong năm 2020 cũng đang có kế hoạch bành trướng thương hiệu J&G 1973 đến Mỹ và Thái Lan.

SBLAW tự hào là công ty luật tư vấn cho thương hiệu này tiến hành kinh doanh tại Việt Nam thông qua hoạt động Franchise.

Một trong những cách nhanh nhất để các thương hiệu nước ngoài đặc biệt là trong lĩnh vực F&B có thể thâm nhập thị trường Việt Nam đó là thông qua hoạt động Nhượng quyền thương mại.

SBLAW đã tư vấn cho nhiều thương hiệu nước ngoài trong lĩnh vực F&B gồm có ăn uống, cafe.

Các luật sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc đàm phán hợp đồng, kiểm tra tính pháp lý của hợp đồng và đăng ký với Bộ công thương.

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại – Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan