SB Law hợp tác với Trung tâm nghiên cứu quốc tế về Sở Hữu Trí Tuệ

SB Law hợp tác với Trung tâm nghiên cứu quốc tế về Sở Hữu Trí Tuệ

SB Law hợp tác với Trung tâm nghiên cứu quốc tế về Sở Hữu Trí Tuệ

S&B Law thực hiện thỏa thuận hợp tác với Trung tâm nghiên cứu quốc tế về Sở Hữu Trí Tuệ của Đại học Strasbourgh, Cộng hòa Pháp.

(SB Law). Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giứa SB Law với Trung tâm nghiên cứu quốc tế về Sở Hữu Trí Tuệ - CEIP (Centre d’etude internationales de la Propriete Intellectuelle), Đại học Strabourgh, Cộng Hòa Pháp, CEIP đã cử ông Florent MATTERN,

thực tập viên nghiên cứu về sở hữu trí tuệ sang làm việc tại S&B Law trong thời gian 3 tháng, bắt đầu từ tháng 6 năm 2012.

S&B Law là một đại diện sở hữu công nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc trợ giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước xác lập và bảo hộ thương hiệu và các đối tượng khác của quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và nước ngoài, là một môi trường lý tưởng cho ông Florent MATTERN thực tập, nghiên cứu và hiểu những quy định và thực tiễn của pháp luật Việt Nam về vấn đề này.

Bên cạnh đó, bằng thỏa thuận hợp tác này, S&B Law cũng mong nhận được những kiến thức, những kinh nghiệm về việc xác lập và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Pháp và Liên minh Châu Âu, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của S&B Law trong việc cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp Việt Nam khi đăng ký và bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ ra nước ngoài.

Tư vấn khách hàng tại văn phòng

Luật sư Nguyễn Thanh Hà và lãnh đạo

phòng Sở hữu trí tuệ làm việc với ông Florent Mattern

Tư vấn khách hàng tại văn phòng

» Bảo hộ quyền

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan

Cấm xài tên núi Cấm

Từ những loại trái cây vứt đi ở núi Cấm ở An Giang, một nông dân đã thu gom và sản xuất ra rượu cà