Mời tham dự tuần lễ Sở hữu trí tuệ Singapore 2016

Từ ngày 22-24/8/2016, Tuần lễ Sở hữu trí tuệ Singapore 2016 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bay Sands, Singapore.

Mời tham dự tuần lễ Sở hữu trí tuệ Singapore 2016

Tuần lễ Sở hữu trí tuệ là một sự kiện thường niên tại Singapore. Tuần lễ Sở hữu trí tuệ 2016 do Cơ quan Sở hữu trí tuệ Singapore (IPOS), Viện hàn lâm Sở hữu trí tuệ, Văn phòng Các vấn đề quốc tế IPOS và Viện Định giá Sở hữu trí tuệ phối hợp tổ chức. Được tổ chức năm thứ 5 liên tiếp, Tuần lễ Sở hữu trí tuệ Singapore đã trở thành diễn đàn hàng đầu ở châu Á dành cho lãnh đạo các doanh nghiệp và các điển hình thành công của hệ sinh thái sở hữu trí tuệ kết nối và trao đổi thông tin. Tuần lễ Sở hữu trí tuệ 2016 sẽ do Bộ trưởng Bộ Tư pháp Singapore, bà Indranee Rajah, khai mạc.

Với chủ đề “Hỗ trợ Chu kỳ đổi mới từ sở hữu trí tuệ”, sự kiện chủ đạo của Tuần lễ “Diễn đàn toàn cầu về Đổi mới từ sở hữu trí tuệ” sẽ góp phần nâng cao hiểu biết về các cơ hội mới mà sở hữu trí tuệ có thể đem lại với tư cách một loại hình trí tuệ mới và cách thức sở hữu trí tuệ được sử dụng như một công cụ tạo nên các thành quả đổi mới. Diễn đàn sẽ được tổ chức trong hai ngày 23-24/8/2016 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bay Sands, Singapore.

Cũng trong khuôn khổ của Tuần lễ Sở hữu trí tuệ 2016, Triển lãm Hệ sinh thái Sở hữu trí tuệ được tổ chức cùng ngày và tại cùng địa điểm nêu trên. Triển lãm mở cửa cho công chúng tự do tham quan, và là diễn đàn để các doanh nghiệp dịch vụ sở hữu trí tuệ giới thiệu về mình. Trong thời gian diễn ra Triển lãm, sẽ có các buổi nói chuyện miễn phí về sở hữu trí tuệ.

Chi tiết về Tuần lễ Sở hữu trí tuệ Singapore 2016

có thể xem thêm tại https://www.ipos.gov.sg/ipweek2016.

Cục Sở hữu trí tuệ kính mời các tổ chức khoa học công nghệ, viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp và các nhà sáng chế quan tâm tham dự Tuần lễ Sở hữu trí tuệ 2016 tại Singapore. Kinh phí tham dự Tuần lễ do các đơn vị tham dự tự chi trả. Các đơn vị tham dự Tuần lễ Sở hữu trí tuệ tại Singapore có thể đăng ký trước ngày 26/7/2016 theo địa chỉ sau:

Chị Đoàn Thiều Trang,

Phòng Hợp tác quốc tế, Cục Sở hữu trí tuệ.

Điện thoại: (04) 35588774. Email: doanthieutrang@noip.gov.vn.

»

» Mở công ty tại Singapore cho start up

nguồn noip.gov.vn Phòng Hợp tác quốc tế

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan