Ký thỏa thuận hợp tác với IBM Việt Nam

Ký thỏa thuận hợp tác với IBM Việt Nam

IBM là một trong những tập đoàn Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100. Không dừng lại với vai trò là nhà sản xuất và phân phối phần cứng và phần mềm máy tính,

 

IBM đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho Khách hàng.Từ trụ sở chính đặt tại Armonk, New York, Hoa Kỳ, đến nay IBM đã hiện diện ở trên 160 quốc gia với nguồn nhân lực lên đến hơn 400.000 người.

 

Tại Việt Nam, Công ty TNHH IBM Việt Nam (IBM Việt Nam) đã chính thức thành lập từ năm 1996, với văn phòng đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, mở đầu cho sự tham gia vào thị trường Công nghệ thông tin Việt Nam.

 

Sau gần 20 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, IBM Việt Nam đã thực hiện nhiều dự án phát triển công nghệ thong tin trong cộng đồng, hỗ trợ các trường học, doanh nghiệp, ngân hàng trong việc xây dựng hệ thống dữ liệu điện tử chuyên nghiệp. IBM Việt Nam cũng cam kết gắn bó lâu dài và đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển và lớn mạnh của một cường quốc công nghệ thông tin trong tương lai như Việt Nam.

 

Trên con đường phát triển kinh doanh của mình, IBM Việt Nam luôn tìm kiếm những cơ hội mới nhằm triển khai những dự án ngang tầm khu vực và quốc tế. Song song với đó, IBM Việt Nam luôn ý thức được rằng việc đảm bảo sự an toàn về pháp lý và phù hợp với chính sách của Nhà nước Việt Nam là yếu tố quan trọng duy trì sự phát triển bền vững. Chính vì lẽ đó, IBM Việt Nam đã chính thức hợp tác với một Công ty luật của Việt Nam.

 

Luật sư cùng luật sư Lewis Trương đại diện IBM Việt Nam đã ký kết thỏa thuận ghi nhớ về việc đào tạo, trao đổi nhân viên. Theo đó, nhân viên của S&B Law sẽ được học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết như: nghiên cứu, đàm phán và soạn thảo Hợp đồng, thuyết trình, giao tiếp… trong môi trường quốc tế. Đồng thời, nhân viên này sẽ là cầu nối cho sự hợp tác giữa IBM Việt Nam trong thời gian 06 tháng – 01 năm của thỏa thuận.

 

Việc ký kết thỏa thuận này mở ra sự hợp tác toàn diện giữa hai Công ty, đồng thời đưa chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ pháp lý chính thức cho IBM Việt Nam.

 

Sự kết hợp giữa một đại diện của một Tập đoàn đa quốc gia và một hãng luật nội địa là một tín hiệu đáng mừng, chứng tỏ trình độ của các luật sư của các luật sư chúng tôi ngày nay đã phát triển lên một tầm cao mới.


 

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan