Esco nhận giấy chứng nhận đầu tư tại Việt Nam

Esco nhận giấy chứng nhận đầu tư tại Việt Nam

Esco là một tập đoàn toàn cầu, có trụ sở chính tại Singapore. Từ năm 1987, Esco đã nổi bật lên với vai trò một người dẫn đầu trong việc phát triển môi trường có kiểm soát, thiết bị thí nghiệm và giải pháp phòng sạch.

Với sản phẩm được tín nhiệm trên hơn 100 quốc gia, bao gồm các dòng sản phẩm: tủ cấy vô trùng, tủ cấy an toàn sinh học, tủ hút khí độc, tủ hút khí độc không ống dẫn, trạm thí nghiệm động vật vô trùng, tủ chống nhiễm độc tế bào, tủ bảo vệ an toàn PCR, cùng các dòng sản phẩm khác.

Nhằm phục vụ tốt hơn cho dịch vụ hậu mãi và marketing tại thị trường Việt Nam, ESCO đã thành lập chi nhánh chính thức tại Việt Nam với tên gọi " Công ty trách nhiệm hữu hạn ESCO Việt Nam", với trụ sở đặt tại Tầng 7, Toà nhà SATECO, số 8, ngõ 15, đường Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.Nhiệm vụ của ESCO Việt Nam là bảo hành, bảo trỉ sửa chữa các thiết bị của ESCO tại thị trường Việt Nam, tham gia giúp đỡ các đại lý của ESCO tại Việt Nam, thực hiện kiểm định chất lượng, độ an toàn của các thiết bị phòng sạch với chứng nhận của ESCO. Ngoài ra, ESCO Việt Nam tham gia marketing các sản phẩm của hãng tại Việt Nam.


Khi vào thị trường Việt Nam, ESCO đã chọn S&B LAW là đối tác pháp luật, nhiệm vụ của S&B LAW là tư vấn cho ESCO các vấn đề về đầu tư, sở hữu trí tuệ và lao động. S&B LAW đã làm việc rất tích cực với ESCO, với các cơ quan chức năng của Việt Nam nhằm đạt được Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án và đảm bảo mọi hoạt động của ESCO Việt Nam được hợp pháp, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan