Công bố 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Công bố 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Samsung, Sony, Vinamilk, Viettel, Big C, Toshiba, Honda, Nokia, LG và KFC là 10 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.

Đây là thông tin được công bố ngày 17/12/2009 do Công ty Superbrands (Chương trình hàng đầu thế giới về tiếp thị thương hiệu) thực hiện.

 

Chương trình này đã khởi động tại Việt Nam  từ đầu tháng 12/2009, Superbrands phối hợp với Neilsen và các công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới, thăm dò ý kiến của hàng ngàn người tiêu dùng Việt Nam về các nhãn hiệu ưa thích.

Ông Simon Fraser, Giám đốc Superbrands tại Việt Nam, cho biết, dự định lần kế tiếp sẽ tham gia với các thương hiệu mạnh nhất trên thị trường tại Việt Nam, sắp xếp một chương trình tiếp thị, PR và các hoạt động truyền thông hàng năm, từ đó làm cơ sở xuất bản các cuốn sách Superbrands, dành cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1994 tại London, Anh, Superbrands được công nhận trên toàn cầu như là trọng tài độc lập hàng đầu của thương hiệu. Được biết, hàng ngàn thương hiệu trên thế giới đã tham gia vào chương trình tiếp thị Superbrands kể từ khi nó được tung ra hơn 15 năm trước đây.

Việc xuất bản danh sách Superbrands hàng năm giúp xác nhận các thương hiệu được người tiêu dùng xây dựng giá trị thương hiệu dài hạn.

 

nguồn “Đầu tư điện tử”

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại – Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan

Cách đặt tên thương hiệu

Theo ý kiến của chuyên gia thương hiệu Mai Quỳnh, đặt tên thương hiệu cần lưu ý nội dung sau: Chúng tôi trích dẫn lại