Bảo hộ thành công nhãn hiệu cho tập đoàn Geleximco

Bảo hộ thành công nhãn hiệu cho tập đoàn Geleximco

Bảo hộ thành công nhãn hiệu cho tập đoàn Geleximco. Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Tập đoàn GELEXIMCO) được thành lập từ rất sớm vào năm 1993. Hiện nay, GELEXIMCO được biết đến như một trong những tập đoàn lớn và có uy tín nhất Việt Nam.

Với số vốn điều lệ 6.000 tỷ đồng, đội ngũ hơn 6.000 cán bộ, công nhân viên, 06 chi nhánh tại Hà Tây, Hòa Bình, Lạng Sơn, Cần Thơ, Quảng Ninh, Thái Bình; 20 công ty thành viên, hàng chục công ty liên doanh, liên kết hoạt động trên địa bàn cả nước, Tập đoàn đã liên kết với hàng chục công ty hàng đầu của nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp nhằm đầu tư công nghệ hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm, luôn đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng và trở thành thương hiệu quen thuộc trên thị trường.

Để tạo dựng được thành công to lớn như ngày hôm nay, GELEXIMCO đã có những đầu tư nhất định đối với thương hiệu “GELEXIMCO”. Trong quá trình đó, chúng tôi cùng với năng lực và kinh nghiệm của mình, đã tư vấn thành công cho GELEXIMCO trong việc đăng ký bảo hộ thương hiệu của mình. Kết quả là, ngày 16/10/2012, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho nhãn hiệu “GELEXIMCO”. Đây là một sự kiện quan trọng, thúc đẩy sự phát triển của GELEXIMCO ngày càng vững mạnh.Bảo hộ thành công nhãn hiệu cho tập đoàn Geleximco

Baohothuonghieu.com

»

» Giới thiệu công ty S&B law

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan