Thuyết trình Hội thảo Quyền Sở hữu trí tuệ Chiến lược phát triển thương hiệu

Thuyết trình Hội thảo Quyền Sở hữu trí tuệ Chiến lược phát triển thương hiệu

Thuyết trình Hội thảo Quyền Sở hữu trí tuệ Chiến lược phát triển thương hiệu

SB Law thuyết trình tại Hội thảo Quyền Sở hữu trí tuệ và Chiến lược phát triển thương hiệu của doanh  nghiệp

Vào hai ngày 30/11 và 1/12/2012, Chương trình Hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ của Cục Sở hữu trí tuệ đã phối hợp với Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế,

Câu lạc bộ Sở hữu trí tuệ của Trường Đại học Ngoại Thương tổ chức Hội thảo khoa học “Quyền Sở hữu trí tuệ và Chiến lược phát triển thương hiệu của doanh  nghiệp” tại Nhà khách của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, số 95 Trần Quốc Toản.

Mục đích của Hội nghị khoa học lần này là nhằm giúp các giảng viên, sinh viên, các doanh nghiệp nhận diện được các tài sản Sở hữu trí tuệ, làm thế nào để xây dựng, phát triển và bảo vệ các tài sản sở hữu trí tuệ này, và các chiến lược phát triển thương hiệu của doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế toàn cầu như hiện nay.

Tại Hội thảo khoa học lần này có các cán bộ, chuyên viên giàu kinh nghiệm từ Cục Sở hữu trí tuệ như Tiến sĩ Trần Lê Hồng…, cán bộ giảng dạy chuyên về Sở hữu trí tuệ của Trường Đại học ngoại thương, các diễn giả là những vị lãnh đạo của các doanh nghiệp có uy tín trên thương trường, như: Tiến sĩ Phan Tất Thứ - Chủ tịch Tập đoàn KNV, ông Trần Minh Võ – Giám đốc kinh doanh dịch vụ của Công ty NetNam… và các vị luật sư từ các Công ty/ Văn phòng Luật có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và đại diện Sở hữu trí tuệ.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà thuyết trình tại hội thảo

Luật sư Nguyễn Thanh Hà thuyết trình tại hội thảo

Thực tế hiện nay, quyền sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp Việt Nam bị xâm phạm rất nhiều, ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp, cũng như gây thiệt hại không nhỏ về kinh tế cho các doanh nghiệp, S&B Law là một trong những đại diện mạnh về giải quyết các vụ việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, vì vậy, luật sư Nguyễn Thanh Hà, đại diện S&B Law đã thuyết trình chủ đề “Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp Việt Nam tại thị trường trong nước”. Bài trình bày của Luật sư chúng tôi đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ cũng như các câu hỏi xoay quanh chủ để từ những người tham gia và các diễn giả khác trong Hội thảo. Quý vị có thể xem bài trình bày trong tài liệu đính kèm.

Hội thảo Quyền Sở hữu trí tuệ và Chiến lược phát triển thương hiệu  Dowload tai lieu

Hội thảo đã kết thúc tốt đẹp vào cuối buổi sáng ngày 1/12/2012 với sự mong đợi sẽ có nhiều hơn nữa trong tương lai những hội thảo khoa học về các vấn đề liên quan đến các khía cạnh khác của Sở hữu trí tuệ và nhận được sự quan tâm, ủng hộ, tham gia từ nhiều cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp cũng như các Công ty/ Văn phòng Luật sư trên cả nước./.

Baohothuonghieu.com

»

 

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan