Tư vấn sở hữu trí tuệ cho Tổng công ty Tín Nghĩa

Tư vấn sở hữu trí tuệ cho Tổng công ty Tín Nghĩa

Tư vấn sở hữu trí tuệ cho Tổng công ty Tín Nghĩa

Công ty Tín Nghĩa được thành lập vào năm 1989, trải qua hơn 23 năm hình thành và phát triển đến nay Tín Nghĩa là một Tổng công ty lớn của tỉnh Đồng Nai với 17 Công ty con (góp vốn trên 50%),

13 Công ty liên doanh liên kết (góp vốn dưới 50%), doanh số hàng năm đạt trên 8.000 tỷ đồng và được tổ chức UNDP bình chọn là 1 trong 200 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. (1).

Tín Nghĩa cũng nhận được rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước trong đó có Giải thưởng Logo Ấn tượng 2011 do Hội Sở hữu Trí thuệ Tp. HCM tổ chức. Điều đó khẳng định, Tín Nghĩa Corp rất quan tâm tới công tác bảo hộ các tài sản sở hữu trí tuệ của mình nói chung và thương hiệu nói riêng.

Là một công ty Luật, đại diện sở hữu trí tuệ, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trợ giúp các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ của mình, vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ pháp lý về sở hữu trí tuệ cho Tín Nghĩa Corp.

S&B Law sẽ trợ giúp Tín Nghĩa Corp về một số công việc sau;

- Đại diện đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

- Theo dõi, điều tra, xử lý các tổ chức, cá nhân có hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của Tín Nghĩa Corp.

- Đưa ra những tư vấn về chiếc lược, cách thức bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho các công ty thành viên và công ty liên kết.

Bằng những việc làm cụ thể của mình, chúng tôi đang góp phần vào việc bảo hộ các tài sản sở hữu trí tuệ của Tín Nghĩa một cách hiệu quả.

Với kinh nghiệm của Tín Nghĩa Corp, hy vọng các doanh nghiệp Việt Nam cũng có được một tầm nhìn và chiến lược bảo hộ thương hiệu và tài sản sở hữu trí tuệ một cách chuyên nghiệp và bài bản.

Theo www.timexco.com

» Dịch vụ Quản trị tài sản sở hữu trí tuệ

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan