SBLAW huỷ bỏ thành công 5 nhãn hiệu của một doanh nghiệp Việt Nam.

SBLAW huỷ bỏ thành công 5 nhãn hiệu của một doanh nghiệp Việt Nam.

SBLAW huỷ bỏ thành công 5 nhãn hiệu của một doanh nghiệp Việt Nam.

 SBLAW là đại diện theo ủy quyền của Công ty TNHH cáp điện COSMOLINK VIETNAM có địa chỉ tại Lô 1 - Khu CN Khai Quang – P. Khai Quang - TP. Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Ngày 28/06/2017, SBLAW đã nộp đơn đề nghị hủy bỏ hiệu lực GCN ĐKNH số ĐN1-2017-00151, trong đó yêu cầu hủy bỏ hiệu lực GCNĐKNH số 131935 bảo hộ cho nhãn hiệu “COSMOLINK – Việt Nam” của Chủ sở hữu là một nhãn hiệu Việt Nam.

Việc hủy hiệu lực GCN ĐKNH của đơn nói trên dựa trên 02 cơ sở sau:

i.  DN Việt Nam đã biết đến sự tồn tại của nhãn hiệu “COSMOLINK” của COSMOLINK Co., Ltd. Hàn Quốc trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “COSMOLINK” tại Việt nam.

ii.     Việc DN Việt Nam nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “COSMOLINK” tại Việt nam thể hiện sự không trung thực và là hành vi cạnh tranh không lành mạnh.

 

Sau quá trình xem xét đơn đề nghị của SBLAW, ngày 26 tháng 10 năm 2018, Cục SHTT đã đồng ý với những lập luận và bằng chứng của SBLAW và đã ra quyết định huỷ bỏ hiệu lực của 5 Giấy chứng nhận có chứa yếu tố Cosmolink.

 

Với Quyết định này của Cục SHTT, doanh nghiệp có quyền sử dụng nhãn hiệu Cosmoink hợp pháp tại Việt Nam và tiến hành xác lập quyền của mình đối với nhãn hiệu  này.

 

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan

Hướng dẫn nộp đơn giám định

1. Người nộp đơn giám định 1.1.Viện Khoa học sở hữu trí tuệ (“Viện KHSHTT”/ “Viện”) chỉ thực hiện việc giám định với những đơn